:::: MENU ::::
    Thơm thơm, giòn giòn, ngọt ngọt từ rau củ, lại không hề gây ngán, đó là ưu điểm của món ăn này. Đăc biệt món này sẽ là một ự lựa chọn thông minh cho những nàng muốn giảm béo nhé!

Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt - 1
Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt - 1

   -   Ngay bây giời hãy cùng nhà hàng SixPlus tìm hiểu về cách làm Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt tại nhà nhé!

Nguyên liệu làm Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt

   -   1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Sườn xào chua ngọt

   -   8 quả đậu bắp

   -   100g bông cải xanh

   -   50g bông cải trắng

   -   50g hành tây

   -   50g cà dĩa

   -   Vài nhánh rau ngò

   -   Vài nhánh tía tô

   -   1 muỗng cà-phê muối tiêu

   -   1 muỗng cà-phê hạt nêm

   -   200g bột chiên giòn

   -   200ml bia

   -   ½ quả trứng gà

   -   Dầu ăn

Sơ chế Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt

   -   Đậu bắp rửa sạch, cắt cuống, để ráo

   -   Bông cải xanh và trắng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, ngâm với nước muối nhạt khoảng 10 phút, vớt ra để ráo

   -   Hành tây rửa sạch, cắt khoanh

   -   Cà dĩa rửa sạch, cắt múi cau, ngâm nước muối nhạt để không bị thâm

   -   Rau ngò và tía tô rửa sạch, để ráo

   -   Trứng gà đánh tan.


Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt - 2
Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt - 2

Thực hiện làm Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt

   Bước 1

   -   Cho rau củ bao gồm bông cải xanh, trắng, đậu bắp và cà dĩa vào thố, ướp với 1 muỗng cà-phê muối tiêu khoảng 15 phút. Sau đó thấm khô tất cả.

    Bước 2:

   -   Bắc chảo dầu nóng, thả rau mùi và tía tô vào chiên giòn.. Pha 100g bột chiên giòn với bia, trứng gà và 1 muỗng cà-phê hạt nêm, khuấy thật đều.

   -   Lấy rau củ lăn qua 100g bột chiên giòn còn lại rồi nhúng qua hỗn hợp bột pha ở trên sau đó nhúng lại bột khô, thả vào chảo dầu nóng và chiên đến khi rau củ có màu vàng nhẹ.

   -   Để nguội khoảng 15 phút rồi thả vào chảo dầu chiên thêm lần nữa đến khi chín vàng đều là được.

   -   Kế tiếp, bắc chảo dầu lên bếp, cho rau củ vào và thêm gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh

   -   Sườn xào chua ngọt, đảo đều hỗn hợp với các gia vị.

   Bước 3:

   -   Xếp rau củ lên đĩa và dùng kèm với rau ngò, tía tô chiên giòn cho món ăn hằng  ngày thêm hấp dẫn.

 ==> Xem Thêm:
  Bí quyết làm Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt ngon:

   -   Một cách khác, bạn có thể không đảo Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Sườn xào chua ngọt vào hỗn hợp rau củ mà chấm trực tiếp.- Rau củ ướp với muối tiêu, mục đích để rau ra bớt nhựa, cách này giúp rau củ giòn lâu hơn.


 Chúc các bạn thành công với Món Rau Củ Chiên Xốt Chua Ngọt nhé!

     Bạn có thể xem thêm thông tin cho tiết tại: Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét