Trong những ngay mát mẻ của mùa thu thế này mà có một nồi canh kim chi đậu hủ thi ngon biết mấy. Chị em nội trợ đã biết cách làm Món canh kim chi đậu hủ cho gia đình mình chưa.
- Nếu chưa hãy cùng nhà hàng SixPlus tìm hiểu về cách nấu Món canh kim chi đậu hủ này nhé!
- Nếu chưa hãy cùng nhà hàng SixPlus tìm hiểu về cách nấu Món canh kim chi đậu hủ này nhé!
Món canh kim chi đậu hủ - 1 |
Nguyên liệu làm Món canh kim chi đậu hủ
- Vưu Huệ Vưu Huệ
- 1-2 người
- 1 túi kim chi cải thảo Bibigo
- 1 cây đậu hủ trứng (nếu thích ăn lạt thì dùng đậu hủ trắng)
- 1/2 củ carot
- 1/2 hộp nấm linh chi nâu
- 1 cây xúc xích xông khói
- Hành hoa
- 2 tép tỏi
Các bước làm Món canh kim chi đậu hủ
- Chỉ với 20 phút là bạn đã có một nồi Món canh kim chi đậu hủ thơm ngon cho gia đình mình rồi. Nào cùng bắt ta vào làm món này thôi nào?
- Carot tỉa hoa tùy thích, thái lát. Nấm cắt rễ, tách từng nhánh và ngâm nước muối loãng 10ph. Tỏi băm nhỏ. Hành hoa thái lát nhỏ. Tàu hủ trứng thái lát. Xúc xích thái lát.
Món canh kim chi đậu hủ - 2 |
- Cho ít dầu ăn vào tô đất, phi tỏi vàng, lấy cải thảo trong
túi kim chi xào cùng cho thơm rồi cho nước trong túi vào. Cho thêm khoảng 100ml
nước vào tô. Cho thêm đường, muối, hạt nêm đến vị vừa dùng.
- Nước soup sôi lên, cho carot vào, lát sau cho xúc xích, nấm,
hành hoa. Cho tàu hủ trứng vào cuối cùng để tàu hủ không bị vỡ. Chờ sôi thêm
khoảng 1 phút là dùng được.
- Tùy sở thích có thể thay nấm linh chi nâu bằng các loại nấm
khác như nấm kim châm, nấm bào ngư,... Có thể thêm thịt gà, thịt bò, bánh gạo,
trứng...
Bạn có thể xem thêm thông tin cho tiết tại: Tại Đây!
Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
(nguồn Nhà hàng SixPluss BBQ )
0 nhận xét:
Đăng nhận xét