:::: MENU ::::


    Bạn đã bao giờ thưởng thức món sườn nướng tiêu xanh thơm ngon kết hợp giữa vị ngọt của thịt và vị cay nồng chưa? Những món nướng từ sưa đến nay đã thu hút được nhiều quan khách, đặc biệt với món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon còn làm cho mọi người thưởng thức nó sẽ không bao giờ có thể quên được.

    -   Bạn có muốn tự tay mình làm ra món ngon này cho gia đình cùng thưởng thức không? Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu ngay về cách làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon này nhé!


Cách làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon - hinh anh 1
Cách làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon - hinh anh 1

Nguyên liệu làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon:

   -   1kg sườn non
   -   4 muỗng hạt tiêu xanh
   -   3 tép tỏi lớn
   -   2 củ hành tím (hoặc đầu hành)
   -   1 muỗng hạt nêm
   -   4 muỗng dầu ăn
   -   4 muỗng nước mắm ngon

Cách làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon:

   -   Cho hỗn hợp tỏi, hành, tiêu xanh vào cối xay vừa phải (nếu không có cối xay cả nhà có thể dung chày giã cũng được nha). Sau đó bạn đổ hỗn hợp ra chén to hoặc tô rồi trộn đều với hạt nêm, dầu ăn, nước mắm và đường.

   -   Tiếp theo bạn tiến hành ướp sườn đã được làm sạch với sốt tiêu xanh vừa hoàn thành. Lưu ý là về thời gian ướp thịt bạn nên ướp trong khoảng từ 1 -3 giờ là có thể nướng được.

   -   Còn nếu bạn muốn để thịt qua đêm thì cần phải bọc kín và để vào ngăn mát tủ lạnh, như vậy khi nướng thịt sẽ mềm ngon. 


Cách làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon - hinh anh 3
Cách làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon - hinh anh 3
 ==> Xem Thêm:
   -   Bạn cũng để ý trong khi nướng sườn thì thỉnh thoảng bạn phải  nhúng thịt vào phần sốt ướp để thịt được thấm đều và không bị khô.

 Chúc các bạn thành công với Cách làm món Sườn Nướng Tiêu Xanh thơm ngon nhé!

     Bạn có thể xem thêm thông tin cho tiết tại: Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét