Bò bít tết là gì? Cách ướp bò bít tết ngon như nhà hàng 5 sao - 1 |
Bò bít tết là gì ?
Theo vi.wikipedia.org Bò bít tết là một món ăn xuất xứ từ phương Tây với đặc trưng là miếng thịt bò (thịt thăn) được cắt lát mỏng và phẳng, thường sẽ được cắt theo hình vuông góc với các sợi cơ và sau đó được nướng, chiên hơi tái, kết hợp với các gia vị chuyên dụng như dầu, mỡ, hành tây. Bò bít tết là một món ăn được ưa chuộng tại Âu châu và nhất là Mỹ châu, đồng thời cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt.
Cách ướp thịt bò làm bít tết
Bò bít tết là gì? Cách ướp bò bít tết ngon như nhà hàng 5 sao - 2 |
- Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn
- 10 dấu hiệu sức khỏe không bạn không nên xem nhẹ
- Những loại cá tốt cho sức khỏe bạn nên ăn
- Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh?
- Lợi ích của việc uống nước nóng mỗi ngày đối với sức khỏe
Chất lượng thịt bò chính là yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của món bò bít tết. Việc bạn đem cắt lát mỏng của thịt bò dẫn đến nấu chín một cách nhanh chóng, bằng cách bạn sử dụng nhiệt khô điều này làm cho từng miếng thịt bò được thơm ngọt, mềm, mùi khói nướng đặc trưng đã mang lại một hương vị riêng. Phần cũng quan trọng không kém để có thể làm nên món bít tết ngon là nước xốt. Nước sốt chấm bò bít tết ngon thì món ăn mới ngon trọn vẹn được.
Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những món ăn ngon từ Bò Nhật: Tại Đây!
Website: SixPlus.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét