:::: MENU ::::
    "Sushi" được coi là một đặc sản đặc trưng của người Nhật Bản, đang trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Mặc dù sushi thường được làm từ hải sản, với việc sử dụng thịt bò Hitachi Wagyu, với hương vị thơm ngon béo ngậy tan chảy trong miệng, bạn có thể tạo ra một món sushi thơm ngon nhất gợi nhớ đến cá ngừ béo.

Chuẩn bị nguyên liệu

  -  Thịt bò phi lê Hitachi Wagyu: 300g
  -  Một ít rau cải Nhật Bản
  -  Gừng
  -  Lá tiêu Nhật
  -  Cơm sushi  250g
Thành phần chuẩn bị làm cơm sushi

  -  Gạo 450g
  -  1/3 chén giấm
  -  3/4 đường
  -  1 muỗng cà phê (5g) muối
  -  Tảo bẹ khô cắt dài khoảng 8cm


Món sushi béo ngậy từ thịt bò Hitachi Wagyu - 1
Món sushi béo ngậy từ thịt bò Hitachi Wagyu - 1
   ==> Xem Thêm:
Cách làm món cơm shushi béo ngậy với thịt bò

1) Nấu cơm với Tảo bẹ khô và nước, thêm giấm sushi (hỗn hợp giấm, đường và muối) vào cơm và trộn.

2) Thịt bò xiên thành từng xiên

3)Cách làm sushi

Đặt lát thịt bò trong tay trái của bạn , Nhẹ nhàng cuộn một quả cơm sushi bằng tay phải của bạn và đặt nó lên thịt bò. Lật ngược lên trên bàn tay trái của bạn và điều chỉnh hình dạng bằng cách nhấn hai ngón tay phải lên thịt bò. Nhẹ nhàng quấn cả hai mặt của sushi bằng tay trái của bạn và nhấn lên trên cùng với hai ngón tay phải để tạo hình dạng. Cẩn thận đừng ép sushi quá cứng.


   Chúc các gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon
\
     Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những món ăn ngon từ Bò Nhật: Tại Đây!

Website:  SixPlus.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét