Chuẩn bị nguyên liệu
- Thịt bò phi lê Hitachi Wagyu: 300g
- Một ít rau cải Nhật Bản
- Gừng
- Lá tiêu Nhật
- Cơm sushi 250g
Thành phần chuẩn bị làm cơm sushi
- Gạo 450g
- 1/3 chén giấm
- 3/4 đường
- 1 muỗng cà phê (5g) muối
- Tảo bẹ khô cắt dài khoảng 8cm
Món sushi béo ngậy từ thịt bò Hitachi Wagyu - 1 |
- Món sushi béo ngậy từ thịt bò Hitachi Wagyu
- Bò bít tết là gì? Cách ướp bò bít tết ngon như nhà hàng 5 sao
- Những món ăn ngon được chế biến từ thịt bò Nhật ngon khó cưỡng
- Món thịt bò Yamato-ni nấu theo kiểu Nhật cực ngon
- Hướng dẫn nấu món Yakiniku cực ngon
1) Nấu cơm với Tảo bẹ khô và nước, thêm giấm sushi (hỗn hợp giấm, đường và muối) vào cơm và trộn.
2) Thịt bò xiên thành từng xiên
3)Cách làm sushi
Đặt lát thịt bò trong tay trái của bạn , Nhẹ nhàng cuộn một quả cơm sushi bằng tay phải của bạn và đặt nó lên thịt bò. Lật ngược lên trên bàn tay trái của bạn và điều chỉnh hình dạng bằng cách nhấn hai ngón tay phải lên thịt bò. Nhẹ nhàng quấn cả hai mặt của sushi bằng tay trái của bạn và nhấn lên trên cùng với hai ngón tay phải để tạo hình dạng. Cẩn thận đừng ép sushi quá cứng.
Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những món ăn ngon từ Bò Nhật: Tại Đây!
Website: SixPlus.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét