:::: MENU ::::
    Tuy có xuất xứ từ phương Tây nhưng hiện nay Yakiniku lại được biết đến như một món nướng đặc trưng của người Nhật Bản. Thịt dùng để chế biến Yakiniku sẽ không được ướp gia vị mà chỉ chấm với loại nước sốt đặc biệt có tên Tare được làm từ xì dầu, sake, rượu gạo mirin, đường, tỏi, nước hoa quả và hạt vừng.

   Đặc trưng của thịt bò Nhật Hitachi là các thớ thịt và mỡ xen kẽ như vân đá, nhờ vậy mà khi nướng vẫn giữ được sự mềm mại, tươi ngon của thịt bò khiến miếng thịt dễ ăn và không gây ngán

Chuẩn bị Nguyên liệu làm món Yakiniku cực ngon(3-4 người ăn):

  -   400g thịt bò Hitachi cắt lát mỏng
  -   1 bó rau cải xà lách để cuốn với thịt; 1 củ tỏi
  -   Sốt chấm thịt nướng; rau củ tùy thích


Hướng dẫn nấu món Yakiniku cực ngon - 1
Hướng dẫn nấu món Yakiniku cực ngon - 1
   ==> Xem Thêm:
Cách chế biến món Yakiniku cực ngon

- Rau củ rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.
- Rau xà lách rửa sạch, tách ra từng lá sẵn để cuốn với thịt.
- Thịt bò cắt lát mỏng để sẵn ra đĩa.
- Bật bếp khoảng 1p cho nóng, cho chút dầu ăn và bắt đầu cho đồ vô nướng.

Ngọt tự nhiên, mềm, thơm, lạ miệng là ấn tượng nổi bật khi thưởng thức Yakiniku. Điều này hầu như là đang trái ngược hoàn toàn với những e ngại thường thấy của thực khách khi nhắc tới đồ nướng, đó là khô và nhanh ngán.

   Chúc các gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon

     Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những món ăn ngon từ Bò Nhật: Tại Đây!

Website:  SixPlus.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét