Đặc trưng của thịt bò Nhật Hitachi là các thớ thịt và mỡ xen kẽ như vân đá, nhờ vậy mà khi nướng vẫn giữ được sự mềm mại, tươi ngon của thịt bò khiến miếng thịt dễ ăn và không gây ngán
Chuẩn bị Nguyên liệu làm món Yakiniku cực ngon(3-4 người ăn):
- 400g thịt bò Hitachi cắt lát mỏng
- 1 bó rau cải xà lách để cuốn với thịt; 1 củ tỏi
- Sốt chấm thịt nướng; rau củ tùy thích
Hướng dẫn nấu món Yakiniku cực ngon - 1 |
- Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn
- 10 dấu hiệu sức khỏe không bạn không nên xem nhẹ
- Những loại cá tốt cho sức khỏe bạn nên ăn
- Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh?
- Lợi ích của việc uống nước nóng mỗi ngày đối với sức khỏe
- Rau củ rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.
- Rau xà lách rửa sạch, tách ra từng lá sẵn để cuốn với thịt.
- Thịt bò cắt lát mỏng để sẵn ra đĩa.
- Bật bếp khoảng 1p cho nóng, cho chút dầu ăn và bắt đầu cho đồ vô nướng.
Ngọt tự nhiên, mềm, thơm, lạ miệng là ấn tượng nổi bật khi thưởng thức Yakiniku. Điều này hầu như là đang trái ngược hoàn toàn với những e ngại thường thấy của thực khách khi nhắc tới đồ nướng, đó là khô và nhanh ngán.
Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những món ăn ngon từ Bò Nhật: Tại Đây!
Website: SixPlus.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét