:::: MENU ::::
    Ngoài những món ăn chính ra thì món tráng miệng cung là một trong những phần quan trọng trong bữa ăn của gia đình bạn. Nhưng làm sao để có bữa tráng miệng vừa ngon lại vừa đủ dinh dưỡng.

   -   Hôm nay, nhà hàng SixPlus xin chia sẻ cho quý bạn đọc Cách làm món vó bò dầm cóc để bạn có thêm một món tráng miệng đủ chất và lại ngon cho gia đình nhé!


Cách làm món vó bò dầm cóc - hinh anh 1
Cách làm món vó bò dầm cóc - hinh anh 1

Nguyên Liệu làm món vó bò dầm cóc

   -   1 kg vó bò
   -   1 bát nước mắm ngon
   -   1 bát dấm trắng
   -   1/2 bát đường

Các bước làm món vó bò dầm cóc           

   -   Vó bò mua về rửa sạch,buộc dây chặt lại để cố định sau đó cho vào luộc cùng vài lát gừng tươi.  Cóc gọt vỏ bổ miếng cau,tỏi - gừng - ớt đập dập băm nhỏ.
 
   -   Lấy 2l nước lọc hoà với đường -> dấm -> nước mắm.Sau đó đun sôi và tắt bếp để thật nguội.Trút các nguyên liệu vào một tô lớn rồi cho một chút hỗn hợp nước mắm vào bóp đều khoảng 2p.
 
   -   Cuối cùng cho vào lọ thuỷ tinh và đổ nốt hỗn hợp nước vào cất ngăn mát tủ lạnh 1 ngày là dùng được.Vó bò dầm cóc chấm với nước tương gừng rất ngon.

 Chúc các bạn thành công với Cách làm món vó bò dầm cóc này nhé!

     Bạn có thể xem thêm thông tin cho tiết tại: Tại Đây!

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những món ăn ngon nhé!

Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

(nguồn Nhà hàng SixPluss BBQ )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét